Súng thông tắc cống, bồn cầu có thực sự hiệu quả

Súng thông tắc cống hiệu quả tuyệt vời với hơi nén tác động mạnh làm thông mọi tắc nghẽn dù gần hoặc sâu, bên trong tường hay dưới sàn nhà mà các công cụ khác không thể xử lý được. Do đó, để hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như công dụng của thiết bị này, các bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Súng hơi thông tắc bồn cầu

súng thông tắc bồn cầu

Súng hơi thông tắc bồn cầu

Súng hơi thông tắc bồn cầu là giải pháp thông chống hiệu quả nhất dành cho gia đình bạn, với sản phẩm này sẽ giúp bạn nhanh chóng thông bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn tắm… Một cách tiện nợi nhất. Súng hơi thông tắc bồn cầu còn có thiết kế cao cấp, kiểu dáng độc đáo, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể tham khảo súng hơi thông tắc bồn cầu qua video sau đây: 

Giới thiệu súng thông cống, bồn cầu

giới thiệu súng thông bồn cầu

Giới thiệu súng thông cống, bồn cầu

Hiện nay có một số dụng cụ chuyên dụng trong việc xử lý thông tắc cống bồn cầu như cây thông, thụt thông cống, dây thông… thì súng thông cống, bồn cầu cũng là một thiết bị thông tắc hiệu quả.

  • Súng tạo ra áp lực thông tắc cống bồn cầu nhà vệ sinh bằng khí nén có thiết kế cao cấp, kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm khi sử dụng…
  • Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu PP cao cấp, có độ bền cao, mẫu mã đa dạng bắt mắt, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Áp lực thông tắc cống bồn cầu nhà vệ sinh thiết kế nhiều đầu nối cao cấp giúp cho người dùng dễ dàng kết nối, thao tác sử dụng với nhiều loại bồn cầu, bồn rửa tay…
  • Sản phẩm tích hợp nhiều đầu hút tiện lợi, mẫu đầu hút có công dụng khác nhau giúp tạo áp lực tốt hơn, loại bỏ thông tắc dễ dàng.

Súng thông cống, bồn cầu là gì?

Cấu tạo súng thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

Súng thông tắc cống, thông tắc bồn cầu được chia thành 4 loại đầu chụp khác nhau với khớp xoay 360 độ để thông tắc cho tất cả các loại ống thoát nước từ chậu rửa mặt, bồn tắm và bồn cầu. Tay cầm được thiết kế phù hợp cho những người thuận tay phải hoặc trái.

Cách sử dụng súng thông bồn cầu, cống hiệu quả nhanh

Cách sử dụng súng thông bồn cầu, cống vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt miệng súng vào miệng của bồn cầu hoặc lỗ thoát nước. Sau đó dùng tay bóp cò để nén khí xuống, lúc này lực sẽ nén đẩy các vật tắc nghẽn ra khỏi đường ống thoát nước.

Mua súng thông cống ở đâu? Giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng như thương hiệu súng thông tắc cống với mức giá khác nhau. Để mua được sản phẩm bạn có thể đến các cửa hàng bán dụng cụ thông tắc bồn cầu hoặc trên các trang thương mại điện tử.

Ưu điểm nổi bật của súng thông cống, bồn cầu

ưu điểm súng thông cống bồn cầu

Ưu điểm nổi bật của súng thông cống, bồn cầu

Sản phẩm đa chức năng

Súng thông cống, bồn cầu được trang bị 4 đầu chụp với các kích thước khác nhau, do đó nó có thể được sử dụng để thông tắc cho bồn cầu, chậu rửa, cống sàn, bồn tắm… Sản phẩm đa chức năng có khả năng làm sạch hiệu quả, nó còn đánh bay mọi chất bẩn như vật cứng, tóc, thức ăn thừa.

Thân thiện với môi trường

Thiết bị được làm từ cao su, nhựa vô cùng thân thiện với môi trường. Trong quá trình sử dụng, nó cũng không xả khí đọc, không cần đào bới các đường ống. Do đó, hệ thống tường nhà cũng như ống nước được bảo toàn nguyên viện.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để nhờ đến các đơn vị thông tắc cống thì bạn có thể đầu tư một khoản tiền nhỏ để mua súng thông tắc. Đặc biệt, bạn có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

Lưu ý khi sử dụng súng thông bồn cầu, cống nén khí

Khi sử dụng súng thông bồn cầu, cống khí nén bạn cần phải lưu ý một số lưu ý sau đây:

  • Không hướng đầu súng nén khí lên trên mặt của người khác
  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
  • Trong mỗi trường hợp cần điều chỉnh đồng hồ đo áp suất riêng
  • Trẻ em dưới 15 tuổi không được tự ý sử dụng sản phẩm

Súng thông tắc cống được coi là một dụng cụ đắc lực của mỗi gia đình trong các trường hợp bồn cầu bị nghẽn. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi bạn đã hiểu rõ hon về cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất.