Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội giá siêu rẻ (Mới Nhất)

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội đang làm bạn hoang mang khi tìm hiểu về cách báo giá thông tắc cống cũng như tiến độ, công nghệ áp dụng và chất lượng. Bạn đang cần tìm hiểu . Bạn cân nhắc nhiều cho các vấn đề: giá đã tốt chưa, sát thị trường chưa?

Đơn vị này có uy tín không? Đã có hơn 50% câu hỏi nếu trên bạn sẽ không tìm được câu trả lời thỏa đáng ở bất kỳ đơn vị nào – Bình An chúng tôi sẽ nêu chi tiết nhất đến các vấn đề này qua nội dung sau.

báo giá thông tắc cống hà nội

Nội Dung

Cảnh giác các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu trên địa bàn Hà Nội

Đối với các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu áp dụng phương pháp phát tờ rơi, dán giấy thì cách này đã vi phạm pháp luật, chưa nói đến cách phục vụ khách hàng. Đa số những tờ giấy trên các cột điện hay trước cửa nhà đều là những hình thức quảng cáo kém chất lượng.

Đánh mạnh vào tâm lý khách hàng thường là hay quảng cáo các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu giá rẻ chặt chém một cách vô lý những chi tiết nhỏ bắt khách hàng phải tính thêm phí. Sau đó khách hàng chợt nhận ra bỏ tiền ra còn nhiều hơn cả những chỗ uy tín.

Cảnh giác với các dịch vụ thông tắc cống trên các trang quảng cáo: chất lượng công trình không phải là điều những đơn vị lừa đảo hướng đến, mà họ càng quan tâm đến việc làm cách nào có thể lấy được tiền của khách hàng càng nhiều càng tốt. Vì các đơn vị này bỏ ra rất nhiều quảng cáo nên sẽ dùng nhiều thủ đoạn để lấy tiền một cách nhanh nhất.

Một số trường hợp lừa đảo mà khách hàng cần lưu ý:

 • Dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu không nhận tiền trước khi thi công.
 • Công ty kém uy tín thường không có địa chỉ cụ thể, cơ sở rõ ràng, chỉ có thể liên hệ qua số hotline.
 • Không có quy trình thi công rõ ràng để khách hàng không thể theo dõi tiến độ.

Bảng báo giá thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ mới nhất của Bình An

Báo giá thông tắc cống là điều khó có thể trả lời qua một vài câu trả lời, bởi vì đơn giá cho từng trường hợp cụ thể cũng sẽ khác nhau do phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cần phải khảo sát thực tế mới có thể đưa ra báo giá chính xác. 

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo báo giá thông tắc cống chi tiết nhất, chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ được tham khảo dưới đây:

Giá thông tắc cống bằng máy nén khí

120.000 – 250.000 ngàn đồng/m

Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí

80.000 – 200.000 ngàn đồng/m

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí

200.000 – 400.000 ngàn đồng/m

Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí

120.000 – 400.000 ngàn đồng/m

Thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí

80.000 – 200.000 ngàn đồng/m

Thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ

50.000 – 150.000 ngàn đồng/m

Thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ

80.000 – 250.000 ngàn đồng/m

Thông tắc bằng máy lò xo loại dây to

120.000 – 450.000 ngàn đồng/m

Thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước

450.000 – 850 ngàn đồng/m

 

Bảng giá trên là bảng giá được tính tham khảo, bởi bảng giá thực tế sẽ thay đổi tùy theo khảo sát địa hình. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát miễn phí và đưa ra phương án xử lý cũng như đơn giá cụ thể cho từng trường hợp của quý khách trước khi tiến hành thông tắc cống.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của công ty hút bể phốt Bình An

dịch vụ thông tắc cống tại hà nội của công ty Bình An

Tại công ty hút bể phốt Bình An chúng tôi thực hiện các dịch vụ sau đây:

 • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa mặt, thoát sàn…
 • Thực hiện hút bể phốt
 • Hút hóa chất, hút bùn
 • Thau rửa nước (hộ gia đình, công ty, nhà máy)
 • Lắp đặt, xây dựng, nạo vét đường cống
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đường ống thoát nước

Gợi ý 10 phương pháp thông tắc cống, bồn cầu tại nhà cực hiệu quả

phương pháp thông tắc cống bồn cầu

Có khá nhiều cách xử lý thông tắc cống, bồn cầu tại nhà, tuy hiện chúng tôi đã chọn lọc ra 10 phương pháp dưới đây:

Thông tắc cống, bồn cầu bằng nước rửa bát, nước nóng:

Đổ nước rửa chén vào bồn cầu, sau đó đổ thêm 1 chậu nước nóng có nhiệt độ 80 độ C (không dùng nóng 100 độ C sẽ ảnh hưởng đến men bồn cầu) sau đó đậy bồn cầu lại và đợi 30 phút. Sau đó xả nước để làm sạch bồn cầu.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng Coca Cola:

Chuẩn bị 1 chai Coca – Cola to 1,5 lít và đổ vào đường ống bị nghet, sau khoảng 2 tiếng axit trong coca sẽ phân hủy chất thải trong bồn cầu. Cuối cùng bạn chỉ cần dội lại bằng nước nóng để bồn cầu được thông dứt điểm là xong.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng đá lạnh:

Đổ 1 – 2 kg đá viên và cho chúng vào bồn cầu. Đợi đến khi đá tan và làm lạnh bồn cầu thì bạn xả nước là xong.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng băng dính:

Sử dụng băng dính khổ lớn dán thật kín miệng bồn cầu vì nếu để có khe hở sẽ không có tác dụng. Sau đó bạn hãy nhấn nút xả nước từ bể chứa xuống và khi nước tràn vào bồn cầu thì băng dính lúc này sẽ nhô lên. Bạn hãy dùng tay ấn vào phần băng dính nhô lên đó. Áp lực được tạo ra lúc này sẽ giúp cho vật cản bị đẩy xuống bên dưới.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng móc quần áo:

Lấy một móc quần áo treo đồ và uốn thành cây thông bồn cầu. Tuy nhiên trước khi thực hiện bạn cần phải buộc một móc treo đồ bằng miếng vải và cục vải này sẽ giúp bạn dễ dàng đẩy vật cản đi xuống dưới.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm:

Bọc màng bọc thực phẩm kín miệng bồn cầu và nên bọc 3 lớp để bám chắc chắn hơn. Nhấn xả nước 2-3 lần để áp lực khí trong bồn cầu làm phồng màng bọc thực phẩm. Kết hợp với việc dùng tay nhấn lên màng bọc để tạo áp lực khí dồn xuống sẽ đẩy dị vật bị nghẽn trôi xuống.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng chai nhựa:

Cắt 1/5 đáy chai nhựa và vặn nắp lại. Quay đáy chai nước xuống miệng bồn cầu rồi nhấn mạnh liên tục 5-6 lần, chai nước sẽ có chứ năng như pittong thông tắc bồ cầu tạo áp lực khiến các dị vật dễ dàng bị đẩy xuống.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng cây lau nhà:

Sử dụng cây lau nhà đầu tròn, với mặt cây lau nhà lớn sẽ giúp lấp miệng bồn cầu và tạo áp lực đẩy tốt hơn. Bạn đặt cây lau nhà che lấp miệng bồn cầu và đổ 1 xô nước đầy, thwujc hiện tahao tác đẩy lên đẩy xuống để tạp áp lực đẩy dị vật.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng muối + baking soda + giấm:

Chuẩn bị 1 bịch muối, 1 bịch baking soda, 1 chai giấm, nước 80 độ C. Đeo găng tay + khẩu trăng rồi thực hiện đổ baking soda và giấm vào bồn cầu. Nếu thấy hiện tượng sủi bọt là đã xử lý hiệu quả. Sau 2 phút đổ nước sôi vào tiếp, rồi chờ một chút thời gian để nước sôi hòa tan hỗn hợp. Cuối cùng đổ tiếp muối để qua đêm để đạt hiệu quả.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng bột thông tắc:

Với cách này bạn sử dụng găng tay và khẩu trang để tránh hít phải thành phần hóa chất độc hại và dùng kéo cắt miệng túi đựng bột thông bồn cầu. Cho một lượng bột vào giữa bột cầu, sau đó chờ 4-6 tiếng để bột có thời gian xử lý các chất thải, cuối cùng thì gạt cần nước nhiều lần để xả sạch bồn cầu.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo và máy nén khí chuyên nghiệp của Bình An

Công ty hút bể phốt Bình An là đơn vị thường xuyên sử dụng các công cụ tiên tiến cho việc hi công thông nghẹt cống, giúp đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong coojcng việc. Đưa khách hàng đến một giá trị công việc cao nhất. Và bên cạnh đó, cũng đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

Với dụng vụ thông tắc cống, bồn cầu hiện nay, công ty hút bể phốt Bình An đang thực hiện tốt nhất đó là:

Thông tắc cống, bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo 

Máy thông tắc cống, bồn cầu nghẹt bằng lò xo là một thiết bị dùng để thông tắc cống trong trường hợp cộng bị nghẹt do cặn bẩn, các vết dầu mỡ, mảng bám… bằng một dây lò xo có tính linh động cao. Dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu nghẹt bằng lò xo được nhiều người áp dụng bởi:

 • Dễ dàng thực hiện
 • Có thể làm sạch 100% và không gây tổn hại đến đường ống
 • Xử lý hiệu quả csc đường ống có cấu trúc phức tạp
 • Thời gian thông cống nhanh
 • Không gây mùi khó hịu do không có sự tham gia của các hóa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe của con người
 • Không gây ô nhiễm môi trường

Máy thông tắc cống, bồn cầu bằng lò xo rất tiện lợi cho hộ gia đình trong việc thông tắc. Khi chảng may các thiết bị nhà bạn bị nghẹt, thiết bị này sẽ giúp bạn thông cống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tắc cống, bồn cầu bằng máy nén khí chuyên nghiệp

Đây là một loại máy bao gồm các máy móc có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, giúp cho năng lượng dòng khí được tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ. Máy nén khí được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó góp mặt khá nhiều trong các hoạt động sống của con người. Máy giúp hút không khí từ môi trường và dự trữ trong 1 bình hơi, do đó áp suất khí trong bình rất lớn.

Sử dụng máy nén khí giống như việc chúng ta dùng cây thông nghẹt bồn cầu cầm tay, rồi ấn lên ấn xuống để giải quyết khi bị nghẹt bồn cầu dạng nhẹ vậy. Với máy này, nó sẽ giải quyết vấn đề nghẹt tương tự nhưng ở mức nặng hơn. Ngoài ra, sau khi đã đẩy được vật gây tắc chính rồi, thợ thông cống nghẹt sẽ làm thêm nhiều động tác để mảng bám còn sót lại được đẩy hết xuống bên dưới.

Ưu điểm của phương pháp thông tắc cống bằng máy lò xo

Đảm bảo chất lượng không cần đục phá

Chất lượng cũng đánh giá khi thực hiện thông tắc cống cần phải sạch sẽ triệt để, gọn gàng không gian xung quanh. Thi công xong phải trả lại hiện trạng sạch sẽ như ban đầu, đảm bảo lượng chất thải còn lại đủ nuôi dưỡng những lợi khuẩn bên trong bể phốt. 

Thời gian thông tắc nhanh chóng

Sau khi khách hàng yêu cầu qua điện thoại chúng tôi nhanh chóng sau 20 phút sẽ có mặt tại nhà để lên phương án thông tắc cống, thông nghẹt nhà vệ sinh.

Đơn giản, tiện lợi

Chúng tôi làm việc chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi luôn có giấy tờ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sư dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng tất cả các dịch vụ dựa trên hệ thống thiết bị của công ty, không phải đi thuê, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, xử lý các sự cố do cống rãnh gây ra nhanh nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xò của Bình Anh

Công ty Bình An có nhiều năm kinh nghiệm thông tắc cống, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong việc thông tắc cống, làm việc nhanh nhẹn, sáng tạo và luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 không kể mưa, nắng hay các ngày lễ tết. Thái độ làm việc luôn vui vẻ, thân thiện với quý khách hàng.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo của Bình An còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Hút sạch sẽ, đảm bảo hoàn toàn triệt để
 • Bảo hành lên đến 10 năm cho kỹ thuật thông tắc cống, hút bể phốt kể từ thời điểm xử lý
 • Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp
 • Luôn trên tư thế sẵn sàng lên đường kể cả ngày nghỉ lễ tết
 • Mọi chi phí đều được công khai, minh bạch với mức giá tốt nhất, phù hợp với túi tiền của mỗi người
 • Đảm bảo thông tắc, hút bổ phốt bằng máy móc an toàn, công nghệ tiên tiến, hiện đại
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khu vực Hà nội.

báo giá thông tắc cống

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại đơn vị Bình An

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thống tắc cống tại đơn vị Bình An đó là:

 • Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghệp, với những người có nhiều năm trong nghề, đảm bảo không đục phá, không làm hỏng bể phốt, không làm hỏng bất cứ thiết bị vệ sinh nào… 
 • Với đơn vị Bình An dù bạn đang ở bất cứ đâu trên địa bàn thủ đô Hà Nội, chúng tôi đều tiếp nhận xử lý kịp thời và báo giá thông tắc cống công khai, minh bạch với giá thành hợp lý nhất.
 • Tại đây chúng tôi có đội ngũ xe hút bổ phốt chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo lâu năm, chuyên nghiệp, sẵn dàng phục vụ tốt nhất cho những vấn đề lớn đòi hỏi phức tạp, độ khó cao.
 • Chúng tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu cố gắng, lao động hết mình, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dâm. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tắc cống mà chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi có đầy đủ phiếu bảo hành cho quý khách hàng để tiện thanh toán và bảo hành dịch vụ.

báo giá thông tắc cống

Trên đây là toàn bộ nội dung về báo giá thông tắc cống tại Hút Bể Phốt Bình An. Nếu bạn đang có nhu cầu thông tắc cống các công trình, khu chung cư, khu công nghiệp uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988 710 183 – 0964 874 128 để được phục vụ tận tình và cam kết bảo hành dài hạn. 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thông tắc cống tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hút Bể Phốt Bình An

Hotline: 0964 874 128

Website: https://hutbephotbinhan.com/

Email: congtyhutbephotbinhan183@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách